Đại lý đổi nước, giao nước uống quận Gò Vấp gần đây giá rẻ

❎❤️➤ Đại lý đổi nước, giao nước uống quận Gò Vấp gần đây giá rẻ của nước uống Lê Đức tại địa chỉ 81 Nguyễn Văn Công, Phường 3, quận Gò Vấp, TPHCM ❎❤️là đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp nước uống cao cấp và giao nước bình 20 lít dễ dàng ngay trước cửa nhà bạn.❤️➤ Đổi nước uống, giao nước uống tại Lê Đức mang lại lợi ích tuyệt vời cho người tiêu dùng trên khắp quận Gò Vấp.

Sản phẩm liên quan

❤️ Đại lý đổi nước, giao nước uống quận Gò Vấp gần đây giá rẻ

❎❤️➤ Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải mang vác những bình nước 20L, thùng nước nặng nề từ cửa hàng về nhà ? Bạn thường xuyên lo lắng về chất lượng nước mà bạn và gia đình đang sử dụng? Bạn muốn tìm kiếm một đại lý giao nước uống quận Gò Vấp gần đây uy tín? Đừng tìm đâu xa! Tại Lê Đức Water, chúng tôi tự hào mang đến trải nghiệm đặc biệt với dịch vụ giao nước tận nhà của mình.

❎❤️Theo thống kê vào năm 2019 của Cục Thống kê Thành phố Hồ Chí Minh, dân số quận Gò Vấp là 602.180 người. Đây là quận đông dân thứ 2 của thành phố (sau quận Bình Tân). Chính vì vậy nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ thiết yếu như nước uống tại Gò Vấp là rất cao.

❤️➤  Cuộc sống ngày càng phát triển, người dân càng có xu hướng lựa chọn sử dụng các dịch vụ mang đến sự tiện lợi cao. Vì vậy mà dịch vụ giao nước uống tận nhà quận Gò Vấp ngày càng phổ biến trên thị trường.

❤️➤ Tại Lê Đức Water, nước uống an toàn có hương vị tuyệt vời bên cạnh sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Nếu bạn đang muốn mua nước suối thiên nhiên hay đổi nước uống đóng bình cho gia đình hoặc nơi làm việc thì đại lý nước Gò Vấp của chúng tôi có thể giúp bạn.

❎❤️Chúng tôi là nhà cung cấp nước uống tinh khiết hàng đầu ở quận Gò Vấp, cung cấp nước suối chất lượng với giá cả cạnh tranh với dịch vụ giao nước uống thân thiện không ai sánh kịp.

❎❤️➤  Đại lý nước uống quận Gò Vấp chúng tôi hiểu rằng khách hàng có các sở thích khác nhau khi nói đến nhu cầu đổi nước uống hàng ngày, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm phù hợp với mọi sở thích và ngân sách của khách hàng.

❤️➤ Lê Đức Water là nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu nước uống uy tín chất lượng như Vĩnh Hảo, LaVie, Bidrico, Ion Life, Satori, Number 1, Aquafina, Fujiwa,…

Đại lý giao nước uống quận Gò Vấp - Lê Đức Water
Đại lý giao nước uống quận Gò Vấp – Lê Đức Water

❤️ Đổi nước uống đóng bình 20 lít ở Gò Vấp

❎❤️Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Nước uống Lê Đức đã nổi tiếng là nhà cung cấp nước uống đáng tin cậy ở quận Gò Vấp. Chất lượng nước uống là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

❤️➤ Quý khách hàng đổi nước bình 20 lít tại đại lý nước uống quận Gò Vấp có nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích và ngân sách của bạn.❎❤️Từ các loại nước bình giá rẻ đến các loại nước khoáng, nước kiềm cao cấp.

Lựa chọn nước bình 20 lít phù hợp!

❤️Dịch vụ giao nước uống tận nhà quận Gò Vấp tiện lợi

❎❤️ Lê Đức Water cung cấp dịch vụ giao hàng thuận tiện, cho phép bạn đặt mua nước uống trực tuyến và giao nước trực tiếp đến tận nhà. Với quy trình đặt hàng đơn giản và giao hàng nhanh chóng của chúng tôi, việc uống đủ nước chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

❎❤️➤ Dịch vụ giao nước uống tận nhà Gò Vấp của chúng tôi nhanh chóng giao hàng đến các hộ gia đình và doanh nghiệp ở khắp các tuyến đường như Nguyễn Văn Công, Nguyễn Kiệm, Nguyễn Thái Sơn, Quang Trung, Nguyễn Oanh, Phạm Văn Đồng, Thống Nhất, Dương Quảng Hàm, Lê Văn Thọ, Lê Đức Thọ, Phan Văn Trị, Phạm Văn Chiêu, Phạm Văn Bạch, Tân Sơn…

Dịch vụ giao nước uống tận nhà quận Gò Vấp - Lê Đức Water
Dịch vụ giao nước uống tận nơi Gò Vấp – Lê Đức Water
4.7/5 - (4 bình chọn)

CHÍNH SÁCH GIAO NƯỚC TẬN NƠI

Thời gian giao hàng: 

+ 8h – 18h tất cả các ngày trong tuần (kể cả chủ nhật)

+ Giao hàng tận nơi miễn phí đến tầng trệt.

Đặt cọc vỏ bình:

+ Khách hàng mới mua nước lần đầu, nếu chưa có vỏ bình để đổi nước, thì khách hàng phải cọc tiền vỏ bình là 50.000đ/ 1 vỏ bình.

+ Những loại vỏ bình khách hàng có sẵn được đổi tại nước uống Lê Đức là: Vĩnh Hảo, Vihawa, Lavie, Viva, Bidrico, ion Life, Satori, Fujiwa, WaterDKH, AquaDKH

+ Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền cọc vỏ khi quý khách trả lại vỏ bình (điều kiện vỏ không bị hư hỏng, móp méo)

Xem chi tiết >>

PHÍ GIAO NƯỚC VÁC LẦU

Phí giao hàng bằng thang máy

Phụ phí giao nước uống lên lầu bằng thang máy là 10.000đ/ đơn hàng

Phụ phí vác lầu (không có thang máy)

Nếu khách hàng ở trên lầu mà không có thang máy đi lên thì chúng tôi sẽ thu thêm phụ thu vác bình nước đi bộ lên lầu là:

+ Vác lầu 1: 3.000đ/ 1 bình

+ Vác lầu 2: 6.000đ/ 1 bình

+ Vác lầu 3: 10.000đ/ 1 bình

+ Vác Lầu 4: 15.000đ/ 1 bình

+ Tiền giữ xe (nếu có) khách hàng trả

Cảm ơn quý khách đã cho chúng tôi cơ hội phục vụ!

Nước uống tốt

error: Content is protected !!

Gọi ngay

Nhắn tin SMS

Zalo Chat